NỘI THẤT GỖ HỐ NAI

  NỘI THẤT GỖ HỐ NAI

  NỘI THẤT GỖ HỐ NAI

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Giới thiệu


  BETTER THAN YOUR EXPECTATION - TỐT HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI


            Bạn đang mong đợi điều gì từ những công ty, đơn vị thiết kế nội thất trọn gói? ĐẸP - SANG TRỌNG - PHONG CÁCH, hay chỉ đơn giản là "ĐƠN GIẢN THÔI EM, NHƯNG PHẢI TINH TẾ". Vậy bạn đã tìm được công ty nào làm bạn hài lòng chưa? hãy đọc slogan của NHẬT BAN MAI, và gặp gõ những khách hàng mà chúng tôi hợp tác. Hứa với các bạn NHẬT BAN MAI thay vì để bạn nói TÔI ĐÃ HÀI LÒNG mà sẽ là TÔI KHÔNG NGỜ, BẠN LÀM TÔI QUÁ HÀI LÒNG.

            NHẬT BAN MAI là tên công ty. MẶT TRỜI là biểu tượng của Sức Mạnh tuyệt đối. Ngụ ý NHẬT BAN MAI muốn khẳng định, mình là một công ty cực ký mạnh trong làng nội thất, và sản phẩm, thiết kế chúng tôi tạo ra cũng không phải tầm thường. Mặt trời là nơi hội tụ tinh hoa và chúng tôi muốn theo đuổi chân lý đó. Sản phẩm của chúng tôi phải là TỐT NHẤT, ĐẸP NHẤT & GIÁ TỐT NHẤT trên thị trường.
            Hình ảnh 2 CÁNH CỬA trong tâm mặt trời và NÉT CONG trong hình logo thể hiện tính Uyển Chuyển, Linh Hoạt để đáp ứng, giải quyết mọi vấn đề của khách hàng nhanh nhất, chứ không phải cứng nhắc, bảo thủ.
            Màu sắc của Logo: Với 3 gam màu chủ đạo là VÀNG - ĐEN - GỖ  thể hiện sự hài hòa âm dương với mong muốn sự phát triển thịnh vượng cho công ty. Màu vàng thể hiện ánh nắng sớm mai chan hòa , tràn sức sống. Màu đen thể hiện sự lôi cuốn hấp dẫn du khách muốn tìm hiểu và khám phá. Màu gỗ biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, năng động, nhiệt huyết của Nhật Ban Mai là không ngừng khai phá tiên phong trong các hoạt động thuộc lĩnh vực kinh doanh của mình. Sự kết hợp phá cách trong phong cách thiết kế logo, khác biệt hẳn với các logo thông thường mà các đơn vị nội thất thường lựa chọn (là màu xanh dương , xanh da trời). Chính sự khác biệt đó tạo nên một hình ảnh khối hình gần gũi, vững chắc, dễ nhớ.
            Tất cả thành viên NHẬT BAN MAI cùng nhau tạo ra VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:  CHUNG SỨC ĐỂ THÀNH CÔNG là phương châm đối với tất cả thành viên trong nội bộ công ty. GỬI MỘT SẺ CHIA - NHẬN NGÀN LỢI ÍCH, là cách mà chúng tôi đối ngoại với khách hàng và đối tác.
  Bạn đặt ra câu hỏi, vậy TRIẾT LÝ KINH DOANH của công ty là gì? Câu trả lời của chúng tôi là Nhật Ban Mai luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

          GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY NHẬT BAN MAI

  – Chất lượng, Tín Nhiệm, Hài Lòng: CHẤT LƯỢNG của sản phẩm là vấn đề sống còn của công ty. Chúng tôi luôn không ngừng tự nói với chính mình PHẢI TẠO RA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, để được khách hàng tin tưởng và làm hài lòng từng nhu cầu của mọi người.

  – Đam mê, Nhiệt Huyết, Tận Tâm: Nhật Ban Mai mong muốn xây dựng phong cách điển hình của cán bộ công nhân viên Nhật Ban Mai là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Nhật Ban Mai luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

  – Sáng tạo: Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Nhật Ban Mai. Sáng Tạo sẽ tạo nên nhiều điều hay ho, sản phẩm có sáng tạo sẽ là khác biệt, sẽ là độc quyền.

   

  Một số hình ảnh trực tiếp tại XƯỞNG SẢN XUẤT Nhật Ban Mai

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Nếu bạn đang có ý định cần một công ty thi công thiết kế nội thất trọn gói, vừa đủ TÂM vừa đủ TẦM - Thì NHẬT BAN MAI là một lựa chọn tuyệt vời. Nơi chúng tôi hội tụ đủ tất cả những điều bạn cần, và hơn thế nữa cả những điều bạn chưa nghĩ tới chúng tôi cũng sẽ thực hiện được.
  Hãy gọi 0949 669 552 để được hỗ trợ tốt nhất.
  Mến chào quý khách và kính chúc sức khỏe.

   

   

   

   

   

  Chia sẻ